Tin Tức

Titan trao tặng học bổng cho học sinh xuất sắc

Ngày đăng tin: 27/6/2015 Trung Tâm Toán Học Titan Education

Tối ngày 26/6/2015 tại Hội trường của Cơ sở NN – BDVH Ti Tan, BGH đã trao tặng 47 suất học bổng cho các em học sinh đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi Tuyển sinh 10 năm 2015, mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng. TS. Nguyễn Văn Lượng – Hiệu trưởng Cơ sở NN – BDVH đã đến tham dự và trao tặng học bổng và quà cho 47 em học sinh xuất sắc.

47 em học sinh được nhận học bổng là các em đã trúng tuyển vào các lớp chuyên của các trường THPT chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa và các em có tổng điểm 3 môn thi tuyển sinh 10 (đã nhân hệ số môn Văn và Toán) trên 45 điểm, với các em có điểm thi môn Toán của kỳ thi TS 10 đạt trên 9.5 điểm cũng nhận được suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng.

Trong lễ trao học bổng, TS. Nguyễn Văn Lượng đã có bài phát biểu và chia sẻ về những kinh nghiệm và phương pháp học tập để các em có thêm hành trang bước vào năm học mới, cấp học mới, giúp các em có thành tích học tập tốt hơn. Đồng thời thầy cũng gặp gỡ và trao đổi với các phụ huynh tới tham dự để định hướng các môn học và ngành học cho các em trong thời gian tới.

Hình ảnh của buổi lễ có thể xem thêm tại https://www.facebook.com/titaneducation

 

Titan Education.

Các tin khác