Găp gỡ Toán học 2015

Ngày đăng tin: 11/3/2015 Trung Tâm Toán Học Titan Education

GẶP GỠ TOÁN HỌC 2015

Vũng Tàu, 18/7 – 26/7/2015

Với mục đích bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, “Chương trình trọng điểm quốc gia Phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020” phối hợp với Công ty Cổ Phần Giáo dục TITAN tại Tp. Hồ Chí Minh và Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Vũng Tàu tổ chức chương trình“Gặp gỡ Toán học 2015”. Thông tin chi tiết của chương trình gửi kèm theo Công văn thông báo.

Mục đích: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian:Từ ngày 18/7/2015 (Thứ Bảy) đến ngày 26/7/2015 (Chủ nhật)
  • Địa điểm: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đường 3/2, Phường 11, TP. Vũng Tàu
Đơn vị tài trợ chính: Chương trình trọng điểm quốc gia Phát triển toán học giai đoạn 2010 đến 2020;

Nội dung: Các bài giảng về Hình học, Số học, Đại số và Tổ hợp do các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh chuyên toán giảng dạy:

• GS.TSKH Hà Huy Khoái, Viện Toán học Việt Nam
  • Thầy Nguyễn Khắc Minh, Cục khảo thí và kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và đào tạo
  • Th.S. Đỗ Thanh Sơn, trường Đại học KHTN Hà Nội
  • TS. Lê Bá Khánh Trình, trường ĐH KHTN Tp HCM
  • Th.S. Nguyễn Trọng Tuấn, trường PTNK, ĐHQG Tp HCM
  • TS. Trần Nam Dũng, trường ĐH KHTN Tp HCM
  • PGS.TS. Lê Anh Vinh, trường Đại học Giáo dục, ĐHQG Hà Nội
  • TS. Lê Minh Tuấn, trường ĐH Sài Gòn
  • Th.S. Trần Quang Hùng, trường ĐHKHTN Hà Nội
  • Th.S. Nguyễn Tất Thu, trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai
  • Th.S. Trần Minh Hiền, trường THPT chuyên Quang Trung, Bình Phước
  • Th.S. Cao Minh Quang, trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Long
  • Thầy Trần Quang Vinh, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Vũng Tàu
  • Thầy Võ Quốc Bá Cẩn, Hà Nội

Đối tượng tham dự: Học sinh lớp 11, 12 của năm học 2015 – 2016 các trường THPT chuyên (từ Đà Nẵng trở vào) tham gia theo hình thức cử tuyển. Riêng học sinh lớp 10 của năm học mới, nếu muốn tham gia sẽ cần có ý kiến từ Ban tổ chức và được học ghép với lớp 11. Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn để tài trợ những học sinh tham gia chương trình dựa trên danh sách học sinh do nhà trường gửi đến Ban Tổ chức.

Thông tin tài trợ:

Ban Tổ chức sẽ tài trợ cho mỗi học sinh được lựa chọn các chi phí bao gồm:

• Học phí;
  • Chỗ ở (tại Ký túc xá của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP. Vũng Tàu);
  • Vé đi lại 2 chiều bằng tàu hỏa (ngồi mềm) hoặc ô tô;
  • Một phần tiền ăn;
(Các chi phí khác do học sinh tự chi trả)

Các học sinh khác nếu có nguyện vọng tham dự sẽ nộp chí phí tham dự chương trình: 2.200.000 VNĐ/Học sinh. Chi phí này bao gồm: Học phí, Áo đồng phục, Liên hoan và Tài liệu học tập; Chi phí này không bao gồm tiền di chuyển, ăn, ở tại KTX, tham quan, dã ngoại.

Thời hạn đăng ký: Danh sách đăng ký gửi trước ngày 10/6/2015 về địa chỉ: huyen@titan.edu.vn (ĐT: 0918.793.970 – 08.38258348) (chủ để của email: Gap go Toan hoc 2015).

Titan Education