Tin Tức

Hè này, cho con học gì, chơi gì?

Ngày đăng tin: 4/4/2015 Trung Tâm Toán Học Titan Education

Phần 1: Lựa chọn lớp học ngày hè cho trẻ

Mùa hè đến mang cho trẻ bao háo hức về thời gian nghỉ dài. Ba mẹ nên xây dựng kế hoạch để trẻ có thể vừa học vừa chơi khoa học, bổ ích.

Lớp học tiếng anh

Tiếng anh là môn học cần thiết cho trẻ ở hiện tại và sau này. Tuy nhiên, khoảng thời gian trong năm không đủ để bé có thể thực hành ngôn ngữ tốt. Vì vậy, hè là khoảng thời gian bạn có thể giúp con bổ túc lại kiến thức tiếng anh và để con tham gia các câu lạc bộ hay lớp học để rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm chất lượng, đáng tin cậy với mô hình giáo dục sáng tạo phù hợp với trẻ và kích thích sự ham học tiếng anh từ trẻ.

Lớp học năng khiếu

Nếu như bé nhà bạn yêu thích một môn nghệ thuật nào đó hãy đăng kí để bé tham gia khoá học và có cơ hội biểu diễn giao lưu nghệ thuật. Những môn học nghệ thuật không chỉ giúp trẻ vui vẻ, thoải mái hơn mà còn bồi dưỡng tinh thần, rèn luyện kỹ năng sống, sự tự tin và phát triển tư duy, cảm xúc. Những môn năng khiếu được “chọn mặt gửi vàng” như dancesport, múa cơ bản, võ, vẽ, yooga… Bạn có thể đăng kí lớp học năng khiếu ở cung văn hoá quận, phường, các trung tâm nghệ thuật hay tại trường học.

Lớp rèn chữ

Ngày nay ba mẹ quá bận rộn mà không có thời gian giúp bé luyện chữ. Những nét chữ đầu đời của trẻ không chỉ dừng lại ở việc đẹp hay xấu mà rèn chữ còn tăng cường sự ham thích học chữ của trẻ, vừa giúp trẻ làm quen với chữ viết khi vào năm học mới. Rèn chữ cũng là một trong những cách giúp bé rèn luyện kỹ năng sống như tính kiên trì, cẩn thận, có trật tự, cảm thụ cái đẹp… Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại có thể nhận xét tính cách của một người thông qua chữ viết của người đó. Vì vậy lời khuyên hữu ích giành cho các bậc phụ huynh là cho con mình đi học lớp luyện chữ.

Phần 2: Khóa học hè titan - 9 tuần thử thách

Khóa học hè titan - 9 tuần thử thách là chương trình học hè lý thú mang lại cho các em những ngày hè thật ý nghĩa. Khung chương trình được biên soạn theo hình thức vừa học vừa chơi sẽ giúp các em được thư giãn và học tập theo một hình thức hoàn toàn mới. Với giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các em phát triển tư duy, củng cố kiến thức nền tảng đã học và được trang bị kiến thức cho năm học mới. Các lớp bồi dưỡng kỹ năng đầy sinh động và thiết thực giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả với những đề tài phù hợp cho từng lứa tuổi. Đặc biệt, chương trình dã ngoại giúp các em tìm hiểu, gần gũi với thiên nhiên, tham gia các trò chơi mang tính giáo dục, thử thách và hấp dẫn.

 

Toán học: Toán nâng cao theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tìm hiểu và vận dụng Toán học vào cuộc sống, phát triển tư duy thông qua trò chơi Toán học.

Tư duy cờ: Rèn luyện tư duy, tính kiên trì, cẩn thận, hình thành tác phong thi đấu.

Khoa học: Tìm hiểu và khám phá về thiên văn, vật lý, địa lý…

Tiếng việt - Nhân văn: Nâng cao khả năng đọc, phân tích và trình bày tác phẩm văn học từ đó có cách ứng xử đúng trong cuộc sống

Thanh nhạcHọc hát, luyện thanh và nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc.

Vẽ mỹ thuật: Hình thành khả năng cảm thụ tác phẩm nghệ thuật, các kỹ thuật cơ bản của bộ môn vẽ

 

Kỹ năng sống:Trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm vận dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Kỹ năng đồng đội: Hình thành khả năng làm việc nhóm, tinh thần chủ động, trách nhiệm với công việc.

Tiếng Anh: Giúp học sinh tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

 

Thể thao: Rèn luyện thể chất, kỹ năng, tâm lý thi đấu.

Dã ngoại: Gần gũi với thiên nhiên, hình thành ý thức bảo vệ môi trường.

Nhảy hiện đại: Nắm vững các kỹ thuật cơ bản, các điệu đơn giản của Dance.

 

DOWNLOAD BROCHURE

Đăng ký trực tuyến

 

Titan Education

Các tin khác