Tin Tức

Trường đông toán học miền nam 2012

Ngày đăng tin: 19/12/2012 Trung Tâm Toán Học Titan Education

 

Trường đông toán học miền nam 2012 - Tập huấn VMO 2013 đã kết thúc tốt đẹp vào chiều hôm nay tại Titan Education. Các đoàn đã về đến nơi an toàn trong niềm vui của các em học sinh vì đã có một tuần học tập rất bổ ích và lý thú
 


Lễ Khai giảng trường Đông Toán học 2012

Các em đã được nghe các bài giảng chuyên đề về Tổ hợp, Hình học, Đại số, Giải tích, Số học được giảng dạy bởi các thầy Nguyễn Khắc Minh, Đỗ Thanh Sơn, Lê Bá Khánh Trình, Nguyễn Trọng Tuấn, Trần Nam Dũng, được dự 2 kỳ kiểm tra theo đúng cấu trúc đề VMO, được dự các buổi sửa bài, làm bài và giao lưu với các Huấn luyện viên và các cựu học sinh đã từng đoạt giải HSG quốc gia: Lê Phúc Lữ, Mai Xuân Việt, Nguyễn Đình Toàn, Lê Tạ Đăng Khoa, Trần Xuân Hóa và Phạm Hy Hiếu (Huy chương bạc Toán quốc tế 2009). 

Bài giảng về chuyên đề tổ hợp của Thầy Khắc Minh


Các em cũng đã có một buổi tham quan Tp HCM rất thú vị và hấp dẫn, được giới thiệu những thành tựu nổi bật của Tp HCM trong xây dựng cơ sở hạ tầng những năm qua: Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Hầm Thủ Thiêm, Đại lộ đông tây, cầu Phú Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh


Và một điều quan trọng là các em đã được học tập với nhau, kết bạn với nhau trong suốt một tuần với nhiều kỷ niệm vui buồn. Hy vọng rằng không khí trường đông sẽ tiếp tục khích lệ các em hăng say học tập, để có kết quả tốt trong học tập và trong các kỳ thi, và hơn nữa là luôn giữ được tình yêu khoa học, yêu sự khám phá và không dừng bước trước các khó khăn, thử thách.

Tham quan khu thương mại Crescent Mall

Nhân dịp kết thúc Trường đông toán học miền nam 2012, BTC xin chân thành cảm ơn các thầy Nguyễn Khắc Minh, Đỗ Thanh Sơn, Lê Bá Khánh Trình, Nguyễn Trọng Tuấn, Trần Nam Dũng đã dành thời gian để giảng dạy cho các em học sinh, truyền thêm kiến thức, kỹ năng và ngọn lửa đam mê cho các em. Cảm ơn sự nhiệt tình của các huấn luyện viên, dẫn đầu là Lê Phúc Lữ. Đây thực sự là  một dấu ấn rất đặc biệt của các hoạt động toán học ở phía Nam. Cảm ơn em Phạm Hy Hiếu đã đến để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các em. Cảm ơn sự tận tụy và chu đáo của các cán bộ, nhân viên Titan, đặc biệt là chị Huyền, chị Phượng và anh Tới. Cảm ơn sự giúp đỡ hiệu quả của trường quốc tế châu Á - Thái Bình Dương trong việc tổ chức chuyến tham quan, buổi kiểm tra và các buổi học tối.

BTC chân thành cảm ơn BGĐ các Sở GD và BGH các trường chuyên đã tạo mọi điều kiện để các học sinh có thể tham dự trường đông, cảm ơn các thầy cô đi theo đoàn đã chăm sóc các em rất kỹ lưỡng, giúp các em luôn khỏe mạnh và an toàn. 

Đặc biệt cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, đầy trách nhiệm và đầy hứng khởi của các em học sinh đến từ các đoàn: đội tuyển Tp HCM, đội tuyển trường THTH ĐHSP, đội tuyển trường PTNK, đội tuyển Đồng Nai, đội tuyển Đồng Tháp, đội tuyển Kiên Giang, đội tuyển Vũng Tàu và em Nhật đến từ Ninh Thuận.

Chúc tất cả mọi người một năm mới 2013 sắp đến gần an lành, hạnh phúc và thành công. Chúc 42 em học sinh trường đông nói riêng và các đội tuyển nói chung sẽ có thành tích tốt trong kỳ thi HSG quốc gia sắp tới.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại tại Trường hè toán học 2013!

BTC trường đông Toán học 2012

Để công tác tổ chức được tốt hơn, BTC mong nhận được các ý kiến góp ý từ các đoàn, đặc biệt là ý kiến của các em học sinh về chương trình, mức độ, tốc độ dạy, thời lượng dạy ... Mọi ý kiến quý Thầy/Cô và các em học sinh có thể gởi về theo địa chỉ mail: clbtoan@titan.edu.vn.

Các tin khác