Tin Tức

Gặp gỡ Toán học lần X - 2018

Ngày đăng tin: 12/1/2018 Trung Tâm Toán Học Titan Education

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

GẶP GỠ TOÁN HỌC LẦN THỨ X

Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 11/7 – 18/7/2018

Chào mừng Chương trình Gặp gỡ Toán học bước sang năm thứ 10. Đồng thời, tiếp nối các hoạt động nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức về Toán học cho các học sinh giỏi Toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN phối hợp với Trung tâm Khoa học Toán học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh và Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Tp.HCM đồng tổ chức chương trình“Gặp gỡ Toán học lần thứ X” trong thời gian từ ngày    11/7 – 18/7/2018 tại Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Tp.HCM.

Các học sinh tham dự chương trình có điều kiện học tập, gặp gỡ giao lưu với các học sinh của khóa học, các huấn luyện viên và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, bồi dưỡng đội tuyển tham dự các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế.

1. Mục đích: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức về Toán học cho các học sinh giỏi Toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức:

 • Thời gian:     Từ ngày11/7/2018 (Thứ Tư) – 18/7/2018 (Thứ Tư)
 • Địa điểm:       Trường THCS Nguyễn Văn Tố
  • Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

3. Đơn vị tổ chức

 • Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN;
 • Trung tâm Khoa học Toán học - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM;
 • Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, Tp.HCM.

4. Nội dung: Các bài giảng về Hình học, Số học, Đại số và Tổ hợp do các giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh chuyên toán giảng dạy. Danh sách giảng viên dự kiến sẽ tham gia như sau:

 • GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu, ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia HN
 • GS. Ngô Việt Trung – Viện Toán học Việt Nam
 • TS. Lê Bá Khánh Trình, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Quốc gia Tp.HCM
 • TS. Trần Nam Dũng, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Quốc gia Tp.HCM
 • TS. Lưu Bá Thắng, ĐH Sư phạm Hà Nội
 • Th.S Nguyễn Trọng Tuấn, Trường Phổ thông Năng khiếu, ĐH Quốc gia Tp.HCM
 • Th.S Trần Quang Hùng, ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia HN
 • Th.S Nguyễn Tất Thu, Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai
 • Th.S Trần Minh Hiền, Trường THPT Chuyên Quang Trung, Bình Phước
 • Thầy Trần Minh Ngọc, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Tp.HCM
 • Thầy Võ Quốc Bá Cẩn, Archimedes Academy, Hà Nội
 • Thầy Nguyễn Song Minh, Archimedes Academy, Hà Nội
 • Thầy Lê Phúc Lữ, Công ty FPT Software
 • Đội Huấn luyện viên là các cựu học sinh đã đạt các giải cao trong các kỳ thi IMO, VMO như: Cấn Trần Thành Trung, Lê Tạ Đăng Khoa, …

4.1 Hình thức tổ chức, chi phí tham dự và đối tượng tham dự:

Chương trình GGTH lần X, năm 2018 sẽ tổ chức thành 2 lớp học

 1. Lớp dành cho Giáo viên:
 2. Đối tượng tham dự là các giáo viên phụ trách dẫn đoàn học sinh tham dự chương trình GGTH 2018.
 3. Sĩ số lớp học: 20 Giáo viên -> Để đảm bảo chất lượng lớp học nên có giới hạn về sĩ số và ban tổ chức sẽ ưu tiên các đơn vị gửi danh sách tham dự sớm nhất.
 4. Các giáo viên tham dự lớp học sẽ có lịch học chi tiết, bao gồm các buổi tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ và thỉnh giảng theo chuyên đề cho lớp học GGTH của học sinh.
 5. Các giáo viên tham dự chương trình sẽ học tại trường THCS Nguyễn Văn Tố và tự lo chỗ ở nếu không đăng ký ở cùng học sinh tại KTX của trường.
 6. Chi phí tham dự: 1.500.000 VNĐ/Giáo viên. Chi phí này chỉ bao gồm học phí và tài liệu học tập;Chi phí này không bao gồm tiền di chuyển, ăn uống, tham quan, dã ngoại.
 7. Lớp dành cho Học sinh
 8. Học sinh lớp 11, 12 của năm học 2018 – 2019 các trường THPT chuyên (từ Đà Nẵng trở vào). Riêng học sinh lớp 10 của năm học mới, nếu muốn tham gia sẽ cần có ý kiến từ Ban tổ chức và được học ghép với lớp 11và 12.
 9. Sĩ số lớp học: 50 Học sinh/Lớp-> Để đảm bảo chất lượng lớp học nên có giới hạn về sĩ số và ban tổ chức sẽ ưu tiên các đơn vị gửi danh sách tham dự sớm nhất.
 10. Các học sinh tham dự lớp học sẽ có lịch học chi tiết, bao gồm các buổi học ban ngày với các giảng viên và tiêu thụ bài giảng buổi tối với các huấn luyện viên. Ngoài ra các học sinh sẽ có các hoạt động tham quan, dã ngoại và liên hoan tổng kết vào cuối chương trình.
 11. Các học sinh tham dự chương trình sẽ học và ở tập trung tại KTX của Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10. Tp.HCM.
 12. Chi phí tham dự: 3.000.000 VNĐ/Học sinh. Chi phí này bao gồm: Học phí, Áo đồng phục, Liên hoan, Tài liệu học tập và chi phí ở tại KTX của trường Nguyễn Văn Tố; Chi phí này không bao gồm tiền di chuyển, ăn uống và tham quan, dã ngoại.
 13. Căn tin tại trường THCS Nguyễn Văn Tố sẽ phục vụ trong suốt chương trình để các Giáo viên và học sinh có thể đăng ký các suất ăn ngay tại trường. Chi phí dự kiến là 100.000 VNĐ/ Ngày cho 3 bữa sáng, trưa và tối. Chi tiết về việc đăng ký các suất ăn, đại diện các đoàn có thể liên hệ với đại diện căn tin của trường để làm việc khi tới học tại trường.

5. Thời hạn đăng ký: Danh sách đăng ký gửi trước ngày 10/6/2018 về địa chỉ: huyen@titan.edu.vn (ĐT: 0918.793.970 – 08.38258348) (chủ đề của email: Gap go Toan hoc lan X – Nam 2018).

hoặc Đăng ký online tại http://gapgotoanhoc2018.titan.edu.vn

 

6. Thông tin cập nhật:Các thông tin về chương trình Gặp gỡ Toán học 2018 được cập nhật trên trang web: www.titan.edu.vn

 

Titan Education

Các tin khác