Tin Tức

Gặp Gỡ Toán Học Lần VIII - 2016

Ngày đăng tin: 23/6/2016 Trung Tâm Toán Học Titan Education

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TITAN

CHƯƠNG TRÌNH GGTH LẦN THỨ VIII

 

 

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

GẶP GỠ TOÁN HỌC LẦN THỨ VIII

Tp. Biên Hòa – Đồng Nai, từ ngày 15/7 – 22/7/2016

 

I.                   Mục đích: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

II.               Thời gian và địa điểm tổ chức:

-         Thời gian:     Từ ngày15/7/2016 (Thứ Sáu) – 22/7/2016 (Thứ Sáu)

-         Địa điểm:       Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai

            Số 2, đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

III.            Đơn vị tổ chức

-         Công ty Cổ phần Giáo dục TITAN;

-         Trung tâm Khoa học Toán học - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM;

-         Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai.

IV.             Nội dung: Các bài giảng về Hình học, Số học, Đại số và Tổ hợp do các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh chuyên toán giảng dạy:

-         GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu, ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia HN

-         TS. Lê Bá Khánh Trình, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Quốc gia TPHCM

-         TS. Trần Nam Dũng, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Quốc gia TPHCM

-         TS. Lưu Bá Thắng, ĐH Sư Phạm Hà Nội

-         Thầy Võ Quốc Bá Cẩn, Archimedes Academy, Hà Nội

V.                Hình thức tổ chức, chi phí tham dự và đối tượng tham dự:

Chương trình GGTH lần VIII, năm 2016 sẽ tổ chức thành 2 lớp học

1.      Lớp dành cho Giáo viên:

-         Đối tượng tham dự là các giáo viên phụ trách dẫn đoàn học sinh tham dự chương trình GGTH 2016.

-         Sĩ số lớp học: 10 Giáo viên -> Để đảm bảo chất lượng lớp học nên có giới hạn về sĩ số và ban tổ chức sẽ ưu tiên các đơn vị gửi danh sách tham dự sớm nhất.

-         Các giáo viên tham dự lớp học sẽ có lịch học chi tiết, bao gồm các buổi tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ và thỉnh giảng theo chuyên đề cho lớp học GGTH của học sinh.

-         Các giáo viên tham dự chương trình sẽ học và ở tập trung tại KTX của tại Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai, Số 2, Đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai.

-         Chi phí tham dự: 1.000.000 VNĐ/Giáo viên. Chi phí này chỉ bao gồm học phí và tài liệu học tập;Chi phí này không bao gồm tiền di chuyển, ăn, ở tại KTX, tham quan, dã ngoại.

2.      Lớp dành cho Học sinh

-         Học sinh lớp 11, 12 của năm học 2016 – 2017 các trường THPT chuyên (từ Đà Nẵng trở vào). Riêng học sinh lớp 10 của năm học mới, nếu muốn tham gia sẽ cần có ý kiến từ Ban tổ chức và được học ghép với lớp 11và 12.

-         Sĩ số lớp học: 50 Học sinh-> Để đảm bảo chất lượng lớp học nên có giới hạn về sĩ số và ban tổ chức sẽ ưu tiên các đơn vị gửi danh sách tham dự sớm nhất.

-         Các học sinh tham dự lớp học sẽ có lịch học chi tiết, bao gồm các buổi học ban ngày với các giảng viên và tiêu thụ bài giảng buổi tối với các huấn luyện viên. Ngoài ra các học sinh sẽ có các hoạt động tham quan, dã ngoại và liên hoan tổng kết vào cuối chương trình.

-         Các học sinh tham dự chương trình sẽ học và ở tập trung tại KTX của tại Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai, Số 2, đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai.

-         Chi phí tham dự: 2.200.000 VNĐ/Học sinh. Chi phí này bao gồm: Học phí, Áo đồng phục, Liên hoan và Tài liệu học tập; Chi phí này không bao gồm tiền di chuyển, ăn, ở tại KTX, tham quan, dã ngoại.

VI.             Thời hạn đăng ký: Danh sách đăng ký gửi trước ngày 20/6/2016 về địa chỉ: huyen@titan.edu.vn (ĐT: 0918.793.970 – 08.38258348) (chủ đề của email: Gap go Toan hoc lan VIII – Nam 2016).

VII.         Thông tin cập nhật:Các thông tin về chương trình Gặp gỡ Toán học 2016 được cập nhật trên trang web: www.titan.edu.vn

Theo Titan Education

Các tin khác